Frábært brauð til að borða yfir daginn, sniðugt í millimál.
200 gr eggjahvíta
40 gr hveitiklíð
130 gr hveiti
3 bananar (300-330 gr ca.)
30 gr fjörmjólk eða önnur mjólk
50 gr erythritol gervisykur (má sleppa)
10 gr matarsódi og smá salt
Blanda öllu vel saman og setja í brauðform, baka við 170 gráður í 50 mínútur.
Bananabrauð er yfirleitt eins og nafnið gefur til kynna frekar kolvetnaríkt en þessi uppskrift er próteinrík sem gerir þetta að enn betri kosti yfir daginn. Sniðugt í nesti eða með kaffinu um helgar.
Næring í 100 gr
Kolvetni: 23,6 gr
Prótein: 10 gr
Fita: 2,7 gr
Trefjar: 2,4 gr
Endilega láttu mig vita ef þú prufar þessa uppskrift með því að tagga mig á instagram @helgamagga
Comentarios