top of page

Pizzusamloka

Hér er próteinpizzan í nýrri útfærslu. Pizzu samloka með parma skinku, mozzarella osti og fleira fíneríi á milli.


Þessi uppskrift er gerð í samstarfi við Coka Cola, en Coke án sykurs passar einstaklega vel með.


Innihald í tvær samlokur (fyrir tvo)

1 bolli hveiti / 140gr

1 bolli hreint skyr / 230gr

1 tsk lyftiduft / 5gr


Álegg eftir smekk, en ég notaði:

grænt pestó

klettasalat

tómata

mozzarella ost

parma skinku

balsamik gljáa


Öll innihaldsefnin sett saman í skál og hnoðað saman, mér finnst oft þægilegast að nota hrærivélina í þetta en það er líka hægt að hræra þetta í höndunum. Þú skiptir svo deiginu í tvennt og fletur út í hring. Deigið er svo brotið í tvennt og hveiti stráð á annan helminginn til að koma í veg fyrir að botnarnir festist saman þegar þeir eru grillaðir.

Ég grillaði svo samlokuna á funheitu grilli í um 12 mínútur, 6 mínútur á hvorri hlið. Ég er með pizzastein á grillinu.

Ef samlokan er föst saman eftir grillunina þarf að skera hana til að fá hana til að opnast.


Áleggið er svo sett inn í samlokuna og borið strax fram.


Næring í 100 g af brauðinu.

Kolvetni: 37,8 g

Prótein: 14,1 g

Fita: 0,6 g

Trefjar: 1,4 g


Smelltu hér til þess að sjá TikTok myndband af því hvernig ég bjó pizzu samlokuna til.


Þú finnur þessa skráningu í Myfitnesspal appinu með því að leita að: Helga Magga eða próteinpizza.


Endilega láttu mig vita ef þú prufar þessa uppskrift með því að tagga mig á instagram @helgamagga

Comments


bottom of page