Þessa orkuríku döðlubita er einfalt að útbúa og gott að eiga til í frystinum.
Þessi uppskrift er unnin í samstarfi við MS - Gott í matinn.
Innihald:
20 ferskar döðlur / 250 g
170 g kókos Ísey skyr / lítil dós
25 g hnetusmjör / næstum 2 msk
Súkkulaði:
10 g kókosolía / 2 tsk
10 g kakó / 2 tsk
10 g hunang eða önnur sæta / 2 tsk
Þú byrjar á því að opna döðlurnar og taka steininn úr, það er mjög mikilvægt að nota ferskar döðlur í þessa uppskrift því þú kemur innihaldinu ekki inn í þurrkaðar döðlur. Blandaðu saman skyrinu og hnetusmjörinu og fylltu svo hverja döðlu með blöndunni. Gott að setja döðlurnar örlítið inn í fyrsti á meðan súkkulaðið er útbúið. Þvínæst er smá súkkulaði sett ofaná hverja döðlu og skreytt með kókosmjöli.
Næring í einni döðlu Kolvetni: 10,8 g Prótein: 1,7 g Fita: 2 g Trefjar: 1,4 g
Smelltu hér til þess að sjá TikTok myndband af því hvernig ég bjó döðlubitana til.
Endilega láttu mig vita ef þú prófar þessa uppskrift með því að tagga mig á instagram @helgamagga
Comments